#

Nguyên nhân ông ngoại chém cháu trai 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử

Cao Nguyên
Bài viết: 1151

Theo vị lãnh đạo Viện kiểm sát, trước khi xảy ra vụ việc, ông P. và cháu L. có xảy ra xích mích, cãi vã.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ ông ngoại chém cháu trai 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử, ngày 5/3, một lãnh đạo Viện kiểm sát Nhân dân TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP.Hưng Yên điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo vị này, trước khi xảy ra vụ việc, ông P. (75 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP.Hưng Yên) đã xảy ra xích mích, cãi vã với cháu ngoại là cháu L. (12 tuổi).

“Có thể do người cháu đã cãi láo nên ông ấy (ông P. – PV) không nhịn được, sẵn con dao nên đã dùng để chém cháu. Tuy nhiên, ông này đã cao tuổi, sức yếu nên vết thương gây ra cho cháu bé chỉ là xây xát nhẹ. Sau đó do ân hận nên ông P. đã nhảy lầu tự tử. Đây là bi kịch gia đình”, vị lãnh đạo này thông tin.

Vị lãnh đạo Viện kiểm sát Nhân dân TP.Hưng Yên cũng cho biết thêm, do mẹ cháu L. đã ly hôn với chồng nên cả 2 mẹ con về ở cùng nhà với ông P. Quá trình ở chung được một thời gian thì bi kịch xảy ra.

Trước đó, khoảng 8h cùng ngày, UBND và Công an phường Lê Lợi nhận thông tin về việc ông P. đã dùng dao chém nhiều nhát khiến cháu ngoại là L. bị thương nhiều chỗ trên cơ thể. Gây án xong, ông P. đã lên tầng 3 của ngôi nhà rồi nhảy xuống đất, tử vong sau đó.

Về phần cháu L. đã may mắn được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Lãnh đạo UBND phường Lê Lợi nơi ông P. sinh sống cho biết, căn nhà nơi xảy ra vụ án có vợ chồng ông P. sinh sống cùng với 2 người con, bản thân ông P. không có điều tiếng gì tại địa phương.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 
Link nguồn: https://danviet.vn/nguyen-nhan-ong-ngoai-chem-chau-trai-12-tuoi-roi-nhay-lau-tu-tu-502021531120468.htm#:~:text=%E2%80%9CC%C3%B3%20th%E1%BB%83%20do%20ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20ch%C3%A1u,l%C3%A3nh%20%C4%91%E1%BA%A1o%20n%C3%A0y%20th%C3%B4ng%20tin.