#

Lý Nhã Kỳ tìm bạn trai sau 2 năm chia tay tình cũ

Kỳ Văn
Bài viết: 62

Vừa qua, diễn viên Lý Nhã Kỳ vừa đăng ký tham gia một chương trình tìm bạn trai vì muốn có người yêu sau 2 năm đổ vỡ tình cảm.

Theo thông tin trên tờ Ngoisao.net, mới đây Lý Nhã Kỳ bất ngờ livestream trò chuyện với khán giả sau thời gian dài ngừng tương tác bằng hình thức này. Cập nhật tình hình bản thân, Lý Nhã Kỳ cho biết cô vẫn lẻ bóng ở tuổi 38 và đang muốn có tình yêu mới. "Tôi được mời tham gia chương trình Người ấy là ai nhưng với vai trò một cô gái đi tìm ý trung nhân chứ không phải giám khảo. Tôi cô đơn cũng 2 năm nay rồi", Lý Nhã Kỳ nói.

Khi được một nhiếp ảnh gia hỏi thăm, Lý Nhã Kỳ nhanh miệng nhờ: "Em sắp xếp thời gian chụp cho chị một bộ ảnh chị gửi đi vài chỗ để tuyển chồng. Ngọc Lan và Thuỳ Lâm (hai diễn viên đóng chung phim Kiều nữ và đại gia với Lý Nhã Kỳ) đều có chồng rồi. Không biết khi nào đến lượt chị nữa. Chị cũng đã làm hết cách rồi mà vẫn bó tay".

Sau khi chia tay mối tình 9 năm với bạn trai bí mật, Lý Nhã Kỳ rất buồn. Cô cố gắng lấy lại cân bằng, tập trung vào công việc diễn xuất, kinh doanh và lui về chăm chút resort, làm nông trại ở Đà Lạt. Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô tăng 5 kg trong thời gian ở nhà tránh Covid-19 và đang phải chật vật giảm cân để quay gameshow cho đẹp. "Tôi ăn uống thoải mái nên phát tướng nhanh chóng. Tôi buồn vì bị nhiều người chê béo. Giờ tôi chỉ dám ngồi nhìn đồ ăn và nhấm nháp chút ít chứ không ăn nhiều như trước", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Cựu Đại sứ Du lịch tỏ ra hào hứng khi được thoải mái ra đường, đi làm trở lại sau thời gian cách ly xã hội. Những ngày qua, cô phải tạm dừng hoạt động kinh doanh vì dịch bệnh. Nhờ vậy, Lý Nhã Kỳ có thời gian rảnh rỗi, tận hưởng cuộc sống chậm. Cô vào bếp nấu ăn, thử làm nhiều món như bánh khọt Vũng Tàu, ốc luộc... Cô đang xúc tiến xây dựng hệ thống cửa hàng bán thực phẩm sạch do các trang trại của mình sản xuất. Nữ diễn viên tiết lộ gần 2 năm nay cô không chăm chút nhan sắc vì ít ra ngoài. "Đồ trang điểm của tôi muốn khô, hỏng hết rồi vì lâu không dùng", Lý Nhã Kỳ cho biết.

Tháng 10/2019, Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo đã chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó. Lý do là người yêu Lý Nhã Kỳ quen cô gái khác và lạnh nhạt dần. Lý Nhã Kỳ thừa nhận cô thấy trống trải, buồn rất nhiều vì chuyện tình lâu năm không đi đến bờ hạnh phúc. Tuy nhiên, người đẹp cố gắng suy nghĩ tích cực, trân trọng những kỷ niệm đẹp với người cũ. "Suy cho cùng, ai cũng muốn được yên ấm trong vòng tay mà mình tin tưởng, đó là bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ", Lý Nhã Kỳ tâm sự.