Tỷ phú xấu trai lấy vợ xinh như tiên bị người đời cười chê giờ ra sao?

Vị tỷ phú có ngoại hình kém sắc nhưng vẫn rước được vợ xinh về nhà.

Trương Sĩ Dục sinh năm 1974 tại Đài Loan (Trung Quốc), là con trai duy nhất trong gia đình có 3 con, trên anh là 2 chị gái. Ngay từ khi còn nhỏ, người đàn ông và hai chị đã được bố cho ăn học đàng hoàng để sau này thành công phát đạt. Khi tiếp quản công ty bố để lại, Trương Sĩ Dục mới 25 tuổi.

Vào thời điểm đó, Trương Sĩ Dục phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức như các đối thủ cạnh tranh ngày một gay gắt; kinh tế thị trường có nhiều biến động.... Sau hơn 20 năm thừa kế sản nghiệp, Trương Sĩ Dục giờ đây là một người đàn ông giàu có. Đặc biệt, anh có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ siêu mẫu xinh đẹp.

Giải trí - Tỷ phú xấu trai lấy vợ xinh như tiên bị người đời cười chê giờ ra sao?

Vị tỷ phú xấu trai lấy vợ đẹp quyến rũ.

Chuyện tình của họ từng thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận khi Trương Sĩ Dục sở hữu ngoại hình kém sắc còn vợ anh là mỹ nhân Ân Kỳ bốc lửa, quyến rũ. Trương Sĩ Dục cho biết mình theo đuổi vợ hoàn toàn bằng trực giác: "Lần đầu tiên gặp mặt, tôi đã cảm thấy cô ấy là người phù hợp để lấy làm vợ. Cô ấy rất thẳng thắn, không giả tạo. Nếu có vấn đề gì, cô ấy sẽ nói thẳng với tôi, khi lấy nhau về cũng không có xích mích gì".

Trương Sĩ Dục hé lộ anh cầu hôn tới lần thứ 10 mới nhận được cái gật đầu của Ân Kỳ. Trương Sĩ Dục hơn Ân Kỳ 6 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân. Trong khi đó, nhiều người cho rằng, nữ người mẫu Ân Kỳ chỉ lợi dụng nhan sắc và sự nổi tiếng để tiếp cận vị đại gia nhằm "đào mỏ". Cặp đôi kết hôn năm 2018 trước lời dị nghị của bao người. Sau 5 năm về chung một nhà, cuộc hôn nhân của họ vẫn viên mãn.

Giải trí - Tỷ phú xấu trai lấy vợ xinh như tiên bị người đời cười chê giờ ra sao? (Hình 2).

Cặp đôi khiến người đời hoài nghi.

Trên trang cá nhân, người đẹp Ân Kỳ chia sẻ những hình ảnh giàu sang, hạnh phúc, được chồng yêu chiều hết mực. Cô cho hay, Trương Sĩ Dục là một người chồng tâm lý và tinh tế, không bao giờ làm người phụ nữ cảm thấy buồn phiền. Vị doanh nhân này để vợ tiêu xài thoải mái, cô thích mua sắm đồ hiệu nào cũng được.

Dù bận rộn đến đâu, Trương Sĩ Dục cũng dành thời gian đưa vợ đi ăn tối hoặc đi du lịch sang chảnh. Có thể nói rằng, cuộc sống của họ luôn tràn ngập màu hồng. Cặp đôi vẫn lãng mạn như những ngày đầu yêu nhau. Vị doanh nhân kém sắc thường chuẩn bị những món quà tặng đầy bất ngờ cho người vợ xinh đẹp. Bất chấp những hoài nghi của người đời, họ đang có cuộc sống viên mãn đẹp như mơ, khiến ai nấy đều ganh tỵ.

Giải trí - Tỷ phú xấu trai lấy vợ xinh như tiên bị người đời cười chê giờ ra sao? (Hình 3).

Cặp đôi có cuộc sống viên mãn.

Giải trí - Tỷ phú xấu trai lấy vợ xinh như tiên bị người đời cười chê giờ ra sao? (Hình 4).

Họ thường xuyên hẹn hò lãng mạn.

Giải trí - Tỷ phú xấu trai lấy vợ xinh như tiên bị người đời cười chê giờ ra sao? (Hình 5).

Nữ người mẫu được chồng yêu chiều.