CLIP Nam thanh niên đánh mẹ vì không được mượn điện thoại
 

Ngày 18-8, Công an huyện Long Điền (Bà Rịa- Vũng Tàu) thông tin đã làm việc với nam thanh niên trong clip dùng cây lau nhà đánh mẹ vì không cho mượn điện thoại, gây "bão" trên mạng xã hội.

CLIP: Nam thanh niên dùng cây lau nhà đánh mẹ vì không cho  mượn điện thoại - Ảnh 1.

Nam thanh niên lấy cây lau nhà đánh mẹ, ảnh cắt từ clip

 

Clip được chia sẻ trong ngày 17-8 ghi lại cảnh người con trai với thái độ hung hăng đòi mẹ cho mượn điện thoại, lúc này người mẹ cùng 2 em nhỏ đang ở trên giường.

Do người mẹ không đồng ý, thanh niên này đã dùng cây lau nhà đánh tới tấp vào người mẹ. Dù rất đau nhưng bà đã kịp đứng dậy ôm con trai, nói từ từ để bà lấy điện thoại.

Ngay lập tức, anh này lấy con dao dưới sàn nhà cầm lên với ý định đâm mẹ thì người mẹ đã nhanh chóng chạy đến chỗ chiếc áo lấy điện thoại đưa cho con trai. Chứng kiến cảnh người anh đánh mẹ, 2 đứa em ngồi một góc run sợ. 

 
CLIP: Nam thanh niên dùng cây lau nhà đánh mẹ vì không cho  mượn điện thoại - Ảnh 3.

Nam thanh niên vớ được con dao dưới sàn nhà, người mẹ đã nhanh chóng đi lấy điện thoại đưa cho con

Clip đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội, nhiều người bức xúc trước hành động của người con trai, nhất là trong mùa Vu Lan báo hiếu. Cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận đề nghị công an nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Qua xác minh, nam thanh niên tên N.T.N (34 tuổi, xã Phước Tỉnh), tối cùng ngày, công an huyện Long Điền đã mời anh N. cùng người mẹ lên cơ quan điều tra để làm việc. Tuy nhiên, qua làm việc cho thấy anh N. có dấu hiệu tâm thần. Người mẹ cũng không yêu cầu xử lý sau vụ việc.

Hiện anh N. đã được công an giao về cho địa phương quản lý, khi dịch ổn định sẽ đưa N. đi giám định tâm thần để có hướng xử lý tiếp theo.