Đến lượt một chú chó ở tiệm photo bị lập page anti vì tội hay dí khách, 4 ngày đã có 3,5K followers

Đăng bởi Vân Anh

16/01/2021 06:22

Sau 7749 group anti sao và người nổi tiếng, bây giờ đến lượt một chú chó bị lập page anti. Chuyện thật, không đùa chút nào luôn.

Thời gian vừa qua, group anti có lẽ là từ khoá phổ biến và gây nhiều nhức nhối nhất trên MXH. Bất cứ ai cũng đều có thể lọt vào tầm ngắm của anti-fan, bị ghét cay ghét đắng chỉ vì một hành động hay biểu cảm nào đó. Đối tượng chủ yếu là các sao hoặc người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên mạng.

Tuy nhiên trái ngược với những chỉ trích trong các group anti từ trước đến nay, mới đây, dân tình đã được phen cười lăn lóc khi biết đến sự tồn tại một page anti có chiếc tên khá dài: Hội Những Người Anti Con Chó Phốc's In Tiệm Photo Trường ĐH SPKT TP.HCM.

Đến lượt một chú chó ở tiệm photo bị lập page anti vì tội hay dí khách, 4 ngày đã có 3,5K followers - Ảnh 1.

Page anti chú chó đang khiến dân tình tò mò

Và cái tên nói lên tất cả. Theo nguồn tin hành lang, page này được lập ra từ một người không thích chú chó phốc màu nâu ở tiệm photo trường ĐH SPKT TP.HCM vì mỗi lần đến photo hay bị chó dí, chạy ra sủa. Đó cũng chính là lý do cho dòng mô tả về page này: "Vì tương lai không bị chó rượt khi đi photo".

Được biết, page anti này thành lập từ ngày 11/1, tính đến nay mới 4 ngày nhưng hiện tại đã xuất hiện ở hàng loạt group, page lớn trên Facebook và sở hữu 3,5 nghìn followers. Đặc biệt, thành viên của page anti chú chó khá đa dạng chứ không riêng sinh viên trường ĐH SPKT TP.HCM vì thấy thích thú.

Đến lượt một chú chó ở tiệm photo bị lập page anti vì tội hay dí khách, 4 ngày đã có 3,5K followers - Ảnh 2.

Chú chó phốc đang bị anti

Ngoài ra, bình luận trên page cũng cực kì vui vẻ, hài hước chứ không mang tính ném đá như anti thông thường:

- Con chó nhìn thấy ghét quá. Mình trường khác cho mình anti ké với!

- Tui đính chính lại là con này nó mất nết lắm, chuyên bay ra hù người ta, sủa như đúng rồi. Trường tui nhiều người đòi lấy dép phang nó lắm rồi các bạn à.

- Tui ra trường lâu rồi nhưng vẫn vô đây anti ké.

- Mai tui lên trường tui đưa page này cho con chó phốc nó coi.

- Sủa có mấy tiếng đã bị lập page anti. Làm chó cũng không yên.

Ảnh: Hội Những Người Anti Con Chó Phốc's In Tiệm Photo Trường ĐH SPKT TP.HCM

Nữ sinh 15 tuổi đạp xe chở bố hơn 1.200 km về quê vì không đủ tiền đi xe khách Nữ sinh 15 tuổi đạp xe chở bố hơn 1.200 km về quê vì không đủ tiền đi xe khách

Thấy chân bố bị thương, Jyoti Kumari (15 tuổi, Ấn Độ) dùng xe đạp chở ông đi hơn 1.200 km về quê do cả hai không đủ tiền đi xe khách.

Vân Anh
Nguồn kenh14.vn
Bạn đang đọc bài viết "Đến lượt một chú chó ở tiệm photo bị lập page anti vì tội hay dí khách, 4 ngày đã có 3,5K followers" tại chuyên mục GIẢI TRÍ. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư: truyenthongtxt@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0901215666